โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานวันนักข่าว ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 6 มีนาคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1238 คน

5 มีนาคม 2563  ที่อาคารบุญชูตรีทอง โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย  คณะผู้บริหารพร้อมด้วยทีมงานประชาสัมพันธ์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันนักข่าว วันที่ 5 มีนาคม 2563  โดยนายไชยยันต์ เปรมทอง นายกสมาคมผู้สื่อข่าวจังหวัดลำปาง และคณะกรรมการสมาคมฯให้การต้อนรับ
          ทั้งนี้วันนักข่าว หรือวันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ ในประเทศไทย ตรงกับวันที่ 5 มีนาคม ของทุกปี ซึ่งตรงกับ วันสถาปนา สมาคมนักข่าวแห่งประเทศไทย (สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ในปัจจุบัน) ที่มา-wikipedia
          ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ