โลโก้เว็บไซต์ นศ.หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 มีนาคม 2563 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 1128 คน

วันนี้ (5 มี.ค.63) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พงศกร สุรินทร์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เปิดเผยว่า ได้นำนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาเขียนแบบวิศวกรรมเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ ระดับ 1 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 10 ลำปาง โดยได้ดูแลนักศึกษาตลอดช่วงการทดสอบ ซึ่งเป็นส่วนส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านวิชาการและวิชาชีพของนักศึกษาในหลักสูตรให้มีความเชี่ยวชาญในการทำงานภายใต้มาตรฐานระดับชาติ

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ขอบคุณข้อมูล/ภาพ : ผศ.พงศกร สุรินทร์