โลโก้เว็บไซต์ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กรกฎาคม 2559 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 318 คน

คณะรัฐศาสตร์และประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประชาสัมพันธ์การรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานบริการทั่วไป  จำนวน 1 อัตรา  สมัครทางไปรษณีย์ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 22  กรกฎาคม  2559 สมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม  2559  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pol.cmu.ac.th หรือโทร. 053-942951