โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครงาน บริษัทเชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์ จำกัด (มหาชน)  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มกราคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 402 คน

บริษัทเชียงใหม่โฟรเซ่นฟูดส์ จำกัด (มหาชน) เปิดรับสมัครเจ้าหน้าที่เครื่องกล จำนวน 1 ตำแหน่ง สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 5349 8195 -6 รายละเอียดประกาศคลิก