โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมฝึกอบรมหลักสูตร ศิลปะการพูดในที่ชุมชนและการพัฒนาบุคลิกภาพ รุ่นที่ 46 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มกราคม 2563 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 299 คน

สโมสรฝึกการพูดลำปาง ขอเชิญร่วมฝึกอบรมหลักสูตร ศิลปะการพูดในที่ชุมชนและการพัฒนาบุคลิกภาพ รุ่นที่ 46 ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์  -วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 (เฉพาะวันเสาร์) และทำการปฐมนิเทศในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.00 น. ณ ห้องเวียงคำ โรงแรมลำปางเวียงทอง รายละเอียดตามแนบ