โลโก้เว็บไซต์ ชค.ลป. รับสมัครสมาชิกสมาคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

ชค.ลป. รับสมัครสมาชิกสมาคม

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 พฤศจิกายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1330 คน

สมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์ช่วยเพื่อนสมาชิกครูจังหวัดลำปาง (ชค.ลป.)  เปิดรับสมัครสมาชิกสมาคม สอบถามโทร 0 5433 4334 รายละเอียดคุณสมบัติและใบสมัครตามแนบ  คลิก