โลโก้เว็บไซต์ สถานีพัฒนาที่ดินลำปาง ขอเชิญร่วมงานวันดินโลก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 พฤศจิกายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1043 คน

สถานีพัฒนาที่ดินลำปาง จังหวัดลำปาง ขอเชิญร่วมงานวันดินโลก ในวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ณ บริเวณสระเก็บน้ำบ้านมั่ว หมู่ 4 ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม  จ.ลำปาง  เพื่อสร้างการรับรู้เรื่องดินโลก และการสร้างความตระหนักเรื่องการชะล้างพังทลายของดินให้กับเยาวชนและประชาชนทั่วประเทศ
          กิจกรรมในงานประกอบด้วย นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ “นักวิทยาศาสตร์ดินเพื่อมนุษยธรรม” นิทรรศการวันดินโลก  การวิเคราะห์ดิน  การสาธิตการทำปุ๋ยหมักสูตรพระราชทาน  การทำน้ำหมักชีวภาพ  การแจกผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชีวภาพของกรมที่ดิน สารเร่งซุปเปอร์ พด. เมล็ดพันธุ์ปอเทือง  การมอบบัตรดินดี ตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยและผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชนและอื่นๆอีกมากมาย  รายละเอียดคลิก http://www.ldslpg.org/  สอบถามโทร 0 5426 9569