โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือมาตรการป้องกัน แก้ไข และลดผลกระทบสิ่งแวดล้อมฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 พฤศจิกายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 264 คน

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมเพื่อหารือมาตรการป้องกัน แก้ไข และลดผลกระทบสิ่งแวดล้อม การศึกษาผลกระทบสิ่งแวดล้อมทางหลวงหมายเลข 103 อ.ร้องกวาง – อ.งาว  ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ตีบ อ.งาว จ.ลำปาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณลินดา โยธาคึก เจ้าหน้าที่บริษัทที่ปรึกษาหมายเลขโทรศัพท์ 0 2519 4708