โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนาจัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาในโอกาสวันเข้าพรรษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 กรกฎาคม 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4078 คน

วันที่ 3 กรกฏาคม 2562 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานมอบเทียนพรรษา ให้กับผู้แทนจากหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ จำนวน 12 แห่งประกอบด้วย มทร.ล้านนา พื้นที่เชียงราย พื้นที่ลำปาง พื้นที่น่าน พื้นที่พิษณุโลก พื้นที่ตาก คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ และสำนักงานอธิการบดี เพื่อนำถวายยังวัดในพื้นที่ต่างๆ ต่อไป ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นภายใต้โครงการส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่อในวันเข้าพรรษา โดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา เพื่อสืบทอดประเพณีทางพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา และให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ มีส่วนร่วมในการทำนุบำรุงศิลปและวัฒนธรรม ณ ศาลาราชมงคล (คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม)