โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมงานดำหัวอาจารย์อาวุโสและอธิการบดี 62 สืบสานป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 เมษายน 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 370 คน

25 เมษายน 2562 ดร.สุรพล  ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ร่วมรดน้ำดัวหัวอาจารย์อาวุโสและอธิการบดี  ในงานป๋าเวณี ปี๋ใหม่เมือง ราชมงคลล้านนา  2562  ณ ลานอาคารอำนวยการ เพื่อความเป็นสิริมงคลในเทศกาลปีใหม่ของไทย
          สำหรับการร่วมงานดังกล่าวเป็นการสืบสาน และอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของชาวล้านนา โดยการนำน้ำขมิ้นส้มป่อยรดน้ำ ขอพร และขอขมาผู้อาวุโสที่เคารพนับถือ โอกาสนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ยังได้นำอาหารร่วมบริการแก่ผู้ร่วมงานด้วย
          ข่าว / ภาพ : จารุวรรณ  สุยะ