โลโก้เว็บไซต์ บัณฑิตวิทยาลัย ม.ราชภัฏอุบลราชธานี เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ และภาคพิเศษ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 เมษายน 2562 โดย ณัฐพรรณ งามสม จำนวนผู้เข้าชม 662 คน

ด้วยบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีกำลังเปิดรับสมัครเพื่อคัดเลือกนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคปกติ และภาคพิเศษ หลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต หลักสูตรปรัชญาดุษฏีบัณฑิต หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต  หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต ในภาคเรียนที่ ๑-๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ นี้  ติดต่อสอบถามหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.graduate.ubru.ac.th  รายละเอียดคลิก