โลโก้เว็บไซต์  ขอเชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มีนาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 458 คน

กองการถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม สถานภูมิภาคเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ ภาคเหนือตอนล่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอเชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ 2562 จำนวน 6 หลักสูตร ได้แก่
          1.การใช้งานโปรแกรม QGIS อย่างมืออาชีพ
          2.การพัฒนา Web GIS ด้วยซอฟแวร์รหัสเปิดเพื่อเผยแพร่ข้อมูลภูมิสารสนเทศบนอินเตอร์เนต
          3.การใช้งาน Leaflet สำหรับพัฒนาเว็บแผนที่ออนไลน์
          4.การพัฒนาแอปพลิเคชั่นภูมิสารสนเทศบนสมาร์ทโฟน
          5.การพัฒนาเครื่อมือสำหรับการใช้งานโปรแกรม QGIS ขั้นสูง
          6.การสำรวจเพื่อจัดทำแผนที่ด้วยโดรนพร้อมการประมวลผลข้อมูลภาพด้วยโปรแกรมฟรีแวร์
          ผู้สนใจดูรายละเอียดได้ที่ www3.cgistln.nu.ac.th/training สอบถามเพิ่มเติมโทร0 5596 8707