โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมรับฟังการอภิปราย เรื่อง พระราชบัญญัติสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ พ.ศ.2558 สำคัญต่อการพัฒนาประเทศอย่างไร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มีนาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 457 คน

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยสถาบันพัฒนาการดำเนินการต่อสัตว์ เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ (สพสว.) ขอเชิญผู้ดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการอภิปราย เรื่อง พระราชบัญญัติสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ พ.ศ.2558 สำคัญต่อการพัฒนาประเทศอย่างไร ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2562 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง Lotus 1-2 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรน และบางกอกคอนเวนชั่นเซนเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพ ฯ ในงานมหกรรมวิจัยแห่งชาติ 2562 (Thailand Researc Expo 2019) ลงทะเบียนเข้าร่วมอภิปรายได้ที่ http://thailandresearchexpo2019.com

รายละเอียดโครงการ