โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2567 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 559 คน

เช้านี้ (14 กรกฎาคม 2567) ที่บริเวณสนามหน้าอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง)  จัดโครงการ เดิน วิ่ง ปั่น เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าและประชาชน ถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ กล่าวคำอาศิรวาทถวายพระพรชัยมงคล
        การจัดกิจกรรมครั้งนี้ดำเนินกิจกรรมภายใต้สถาบันอุดมศึกษาในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อแสดงพลังความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567  เพื่อเป็นการรณรงค์ ส่งเสริม ให้ผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า บุคลากร นักศึกษาและประชาชน  ใส่ใจในการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพ อันเป็นพื้นฐานสำคัญของทรัพยากรมนุษย์เพื่อสุขภาพกายและใจที่ดี  โดยใช้เส้นทางจากจุดเริ่มต้น อาคารอำนวยการ ผ่านสนามกีฬากลาง  อาคารกิจการนักศึกษาสู่สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ผ่านอาคารอารักขาพืช อาคารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช และกลับมายังจุดเริ่มต้น
        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
       ภาพ :  บรรพต  ถวัลย์วราศักดิ์