โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการขับเคลื่อนงานด้านสมุนไพร การแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก และภูมิปัญญาพื้นบ้าน จังหวัดลำปาง  | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 กรกฎาคม 2567 โดย จตุพร โปธาคำ จำนวนผู้เข้าชม 441 คน

วานนี้ (8 ก.ค.67) ชั้น1 ที่ลานรถม้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการขับเคลื่อนงานด้านสมุนไพร การแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก และภูมิปัญญาพื้นบ้าน จังหวัดลำปาง ในงาน Lampang Herbal Expo 2024 มหกรรมสมุนไพร การแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกจังหวัดลำปาง ครั้งที่ 3 หัตถการแผนไทย สมุนไพรพื้นบ้าน อาหารเป็นยา ซึ่งจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง ระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2567 ณ ลานรถม้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลำปาง โดยมีนางสาวนิติยา พงษ์พานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานเปิดงาน

สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการขับเคลื่อนงานด้านสมุนไพร การแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก และภูมิปัญญาพื้นบ้าน จังหวัดลำปาง ประกอบด้วย องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง, สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง, มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง, มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง, สมาคมเครือข่ายแพทย์แผนไทยลำปาง, โรงพยาบาลแพทย์แผนไทย เขตสุขภาพที่ 1 ลำปาง

ข่าว : จตุพร โปธาคำ
ภาพ : จารุวรรณ สุยะ