โลโก้เว็บไซต์ แนะนำศูนย์ความเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

แนะนำศูนย์ความเลิศทางนวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ตุลาคม 2564 โดย นคร คำกิติ จำนวนผู้เข้าชม 16957 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

          enlightenedมาทำความรู้จัก ศูนย์นวัตกรรมอาหารสำหรับผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา EP.1 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรณพ ทัศนอุดม อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร 
  • สนับสนุนโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร งานวิจัยและบริการวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก 
  • คณะผู้จัดทำโดย นายนิติกร หลีชัย นายมรกต ทองพรหม นายศุภชัย ชุมนุมวัฒน์ นางสาวรัชนีกร แรงขิง นางปภาดา พลอยอีม






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา