โลโก้เว็บไซต์ แจ้งการจ่ายเงินส่วนลดค่าบำรุงการศึกษาตามมาตรการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิต นักศึกษา  | กองบริหารทรัพยากร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล                    ล้านนา ลำปาง

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ตุลาคม 2564 โดย นางสาวคัทรียา ไชยน้อย จำนวนผู้เข้าชม 7444 คน

ตามที่สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้อนุมัติโครงการมาตรการการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิต นักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาครัฐและเอกชน เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ช่วยเหลือค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมการศึกษาให้แก่นักศึกษาในอัตราส่วนภาครัฐสนับสนุนร้อยละ 30 และสถาบันอุดมศึกษาสนับสนุน ร้อยละ 20 กองคลังจึงขอแจ้งการจ่ายเงินส่วนลดค่าบำรุงการศึกษาตามมาตรการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของนิสิต นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจรายการรับโอนเงินจากมหาวิทยาลัย