วันที่ 5 ตุลาคม 2567 อาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วยอาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) ผู้บริหารและคณาจารย์ เจ้าหน้าที่จากทุกกองงาน ร่วมกันเปิดห้องปฏิบัติการด้านอาหารและโภชนาการเป็นโรงครัวฉุกเฉิน เร่งผลิตข้าวกล่องจำนวน 600 กล่องต่อวันเพื่อแจกจ่ายให้แก่ประชาชนชาวเชียงใหม่ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม และเจ้าหน้าที่จิตอาสาที่ปฏิบัติงานในพื้นที่ประสบภัย นอกจากนี้ ยังเดินหน้าผลิตน้ำดื่มสะอาดจากรถผลิตน้ำดื่มด... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา