โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-07-24

มทร.ล้านนา ลำปาง เปิดบ้านเป็นแหล่งเรียนรู้แบบบูรณาการ ส่งเสริมทักษะด้วยการปฏิบัติจริงแก่นักเรียนโรงเรียนเทศบาล 5
พุธ 24 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) เปิดบ้านเป็นแหล่งเรียนรู้แบบบูรณาการ แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเทศบาล 5 (บ้านศรีบุญเรือง) กว่า 100 คน พร้อมถ่ายทอดองค์ความรู้และทักษะ เพื่อให้นักเรียนนำไปปรับใช้ในการเรียนและชีวิตประจำวัน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2

Facebook Messenger icon