โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-07-01

สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา อบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมคำขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ให้อาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรหน่วยบริหารงานวิจัยเขตพื้นที่ลำปาง
จันทร์ 1 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (1 ก.ค.67) ที่ห้องประชุม อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม กำหนดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดเตรียมคำขอรับความคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา ให้แก่อาจารย์ นักวิจัย และบุคลากรหน่วยบริหารงานวิจัยเขตพื้นที่” ภายใต้กิจกรรมที่ 3 เสริมสร้างศักยภาพบุคลากรในหน่วยบริหารงานวิจัยโครงการปฏิรูประบบและกลไกการนำผลงานด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อสร้างทรัพย์สิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1