โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-06-10

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาตร์  มทร.ล้านนา ลำปาง ส่งมอบเครื่องตัดย่อยกระดาษส่งมอบให้สถานประกอบการ
จันทร์ 10 มิถุนายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2567 หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปาง ได้ส่งมอบเครื่องตัดย่อยกระดาษส่งมอบให้กับสถานประกอบการ บริษัท บังอร รีไซคลิ่ง กรุ๊ป จำกัด เพื่อนำไปใช้งานจริง ซึ่งนักศึกษาผู้จัดทำได้แก่นายนพรัตน์ บุญมา นายณัฐพล พูลวิริยะ นายปรัชญา กาวีปลูก  อาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน ผศ.พงศกร สุรินทร์  อนึ่งผลงานดังกล่าวเป็นการนำปัญหาจากสถานประกอบการมาสู่การเรียนการสอนในวิชาโครงงานวิศวกรรม เพื่อให้นักศึกษามีความสามารถประยุกต์ใช้องค์ความรู้ทางวิศวกรรมทำงานร่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon