โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-05-28

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาตร์ มทร.ล้านนา นำเสนอผลการดำเนินงานโครงงานวิศวกรรม ในหัวข้อเรื่อง การออกแบบและสร้างเครื่องตัดคอถุงน้ำเกลือ ให้สถานประกอบการ
อังคาร 28 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาลำปาง ได้แก่นายจีรยุทธ แก้วใส นายจิลลาภัทร มูลคำปลิว ได้นำเสนอผลการดำเนินงานโครงงานวิศวกรรม ในหัวข้อเรื่อง การออกแบบและสร้างเครื่องตัดคอถุงน้ำเกลือ ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาให้สถานประกอบการ บริษัท บังอร รีไซคลิ่ง กรุ๊ป จำกัด ซึ่งผลการดำเนินงาน มีดังนี้ การตัดด้วยพนักงาน ค่าเฉลี่ยเวลาที่ใช้ตัดอยู่ที่ 93 วินาที ค่าเฉลี่ยน้ำหนักเศษเหลือทิ้งอยู่ที่ 108 กรัม และการตัดถุงน้ำเกลือด้วยเครื่องตัด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon