โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-05-17

ทีมวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะ มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับภาคีเครือข่ายจัดงาน
ศุกร์ 17 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

16 พฤษภาคม 2567 คณะนักวิจัยการจัดการทุนทางวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่านครลำปางเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจสร้างสรรค์และสำนึกท้องถิ่นอย่างยั่งยืน (ลำปางแฮปปี้โฮะ)  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมกับภาคีเครือข่ายในจังหวัดลำปางได้จัดงาน "จิบน้ำชา  อู้จ๋าเรื่องเมืองเก่า" ณ อาคารเยียนซีไท้ลีกี  กาดกองต้า  จังหวัดลำปาง โดยได้รับเกียรติจากนายพัชระ  สิมะเสถียร  รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon