โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2024-03-07

ทีมวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะไปร่วมงานพหุวัฒนธรรม เมือง ม่าน จีน ฝรั่ง ฮิมวังกองต้า นครลำปาง
พฤหัสบดี 7 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารที่​ 5 มีนาคม 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์​  ไชยเมืองชื่น​ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา​  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและหัวหน้าโครงการวิจัยลำปางแฮปปี้โฮะ​พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีชนา  เจริญเนตร  อาจารย์กรณิศ  เปี้ยอุดร  และอาจารย์เพียงกานต์  นามวงศ์  นักวิจัยในโครงการไปร่วมงาน "พหุวัฒนธรรม เมือง ม่าน จีน ฝรั่ง  ฮิมวังกองต้า นครลำปาง" จัดโดยสมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย-ลำปาง ณ  อาคารเยียนซีไท้ลีกี  กาดกอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1