โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-10-13

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมทำบุญตักบาตรและประกอบพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม
ศุกร์ 13 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ 13 ตุลาคม 2565 ที่อาคารหอประชุมศาลากลาง จังหวัดลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมทำบุญตักบาตรและประกอบพิธีวางพวงมาลา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร "วันนวมินทรมหาราช" 13 ตุลาคม ทั้งนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ตามที่รัฐบาลได้ขอพระราชทานพระมหาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1