โลโก้เว็บไซต์ 2023-10-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-10-02

หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ลูกประคบสมุนไพรดินเผาไมโครเวฟ
จันทร์ 2 ตุลาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 29 กันยายน 2566  หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ  คณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการพัฒนาบัณฑิตนักปฏิบัติด้านงานสัมมนาทางการท่องเที่ยวและการบริการ เรื่อง การส่งเสริมผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของนักศึกษาหลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566  โดยได้รับเกียรติจาก  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัญจพร ศรีชนาพันธ์  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการ  ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2