โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-07-26

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อใช้ในทางการแพทย์
พุธ 26 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  (มทร.ล้านนา ลำปาง) ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดลำปางและโรงพยาบาลมะเร็งลำปาง จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ดวงตา อวัยวะและร่างกาย ณ อาคารอเนกประสงค์  มทร.ล้านนา ลำปาง เพื่อใช้ช่วยเหลือผู้ป่วยและใช้ในทางการแพทย์ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมบริจาคจำนวนมาก        ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ        ภาพ : จตุพร  โปธาคำ     ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2