โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-07-20

พฤหัสบดี 20 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

ศูนย์วัฒนธรรม มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการวันวัฒนธรรม “สืบสานล้านนาภูมิปัญญาท้องถิ่น” กิจกรรม การทำขนมและอาหารพื้นบ้าน ในวันที่ 19 กรกฏาคม 2566 ณ อาคารแปรรูป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง เพื่อจัดกิจกรรมถ่ายทอดและสืบสานองค์ความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น และสร้างเสริมวิชาชีพให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำความรู้ไปประกอบอาชีพต่อไปในภายหน้าได้ คลิกดูภาพเพิ่มเติมได้ที่  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1