โลโก้เว็บไซต์ 2023-06-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-06-24

เสาร์ 24 มิถุนายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2566 เสริมระเบียบวินัย การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ระบบงานสารสนเทศ และการกู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา วันนี้ (24 มิ.ย.66) ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ เวชกามา ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม นักศึกษาใหม่ ประจำปี 2566 โดยมีนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 เข้าร่วมโครงการจำนวน 271 คน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1