โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2023-03-22

กองบรรณาธิการวารสาร วิชาการรัชใช้สังคม มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายการพัฒนาคุณภาพวารสารวิชาการไทย ครั้งที่ 14
พุธ 22 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2566 นายพิษณุ พรมพราย และ นายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ บุคลากรกลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้เป็นผู้แทนกองบรรณาธิการ วารสารวิชาการรับใช้สังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา หนึ่งในวารสารที่ได้รับการพิจารณาเข้าสู่ฐานข้อมูล TCI ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1