โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-12-02

มทร.ล้านนา ร่วมจัดบูธนิทรรศการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจตามแนวคิด BCG ในงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 10
ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน สถาบันวิจัยและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับมอบหมายจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดบูธนิทรรศการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจตามแนวคิด BCG นำเสนอผลงานการดำเนินงานด้านเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ของมหาวิทยาลัยฯ ในงานเกษตรภาคเหนือ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ ศูนย์วิจัยสาธิตและฝึกอบรมการเกษตรแม่เหียะ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่    ข้อม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1