โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-10-13

พฤหัสบดี 13 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2565 วันนี้ 13 ตุลาคม 2565 เวลา 18.00 น. ที่อาคารหอประชุมศาลากลาง จังหวัดลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ  ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดี ลำปาง พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร พระมหาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1