โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-09-28

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) ณ บริเวณหน้าเสาธงศาลากลางจังหวัดลำปาง
พุธ 28 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้(วันพุธ ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๕) บุคลากรกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day) เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัวและเป็นการสร้างความภาคภูมิใจในวันพระราชทานธงชาติไทยนั้น ณ บริเวณหน้าเสาธงศาลากลางจังหวัดลำปาง ภาพ :  วัชรินทร์  สิทธิตัน  ข่าว :  แสงจันทร์  วงค์ขัดนนท์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2