โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-09-27

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดแข่งขันกีฬาสีแม่วังเกมส์ เสริมสร้างความสามัคคี
อังคาร 27 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

24 กันยายน 2565 สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดแข่งขันกีฬาสีแม่วังเกมส์ สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ณ โรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีลำปาง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหารฯร่วมเป็นเกียรติในพิธีฯ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1