โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-09-12

หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดสัมมนา Gastronomy Tourism เที่ยวไป กินไป สุขใจได้สุขภาพ เรียนรู้การท่องเที่ยวเชิงอาหารเพื่อสุขภาพ
จันทร์ 12 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

12 กันยายน 2565 ที่ห้อง 602 ชั้น 6 อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดสัมมนา เรื่อง Gastronomy Tourism เที่ยวไป กินไป สุขใจได้สุขภาพ แลกเปลี่ยนเรียนรู้และเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงอาหารเพื่อสุขภาพ โดยมีอาจารย์วัลจิลีน  จันทรวิโรจน์ หัวหน้าสาขาศิลปศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และอาจารย์ธีรวัฒน์ เทพใจกาศ อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1