โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-08-30

มทร.ล้านนา รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป (จำนวน 1 อัตรา)
อังคาร 30 สิงหาคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประเภททั่วไป (จำนวน 1 อัตรา) สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร (สาขาพืชศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง)  ุณวุฒิ ปวส. ทางด้านการเกษตร สาขาวิชาพืชศาสตร์ หรือสัตวศาสตร์ หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง รายละเอียดคลิก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1