โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-07-28

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
พฤหัสบดี 28 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

28 กรกฎาคม 2565 รศ.ดร วันไชย คำแสน  รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมจังหวัดลำปาง โดยมีนายสิทธิชัย  จินดาหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานในพิธี ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1