โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-05-12

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมกับภาคีเครือข่ายจัดประชุมหารือจัดงานเกษตรแฟร์ลำปาง
พฤหัสบดี 12 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

10 พฤษภาคม 2565 ที่ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นางสาวปภาวรินท์ บุญมาก ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าแม่วัง หัวหน้าส่วนราชการและผู้แทนองค์กร ในการประชุมหารือการจัดงานเกาตรแฟร์ลำปาง สำหรับการจัดประชุมดังกล่าวเป็นการหารือความร่วมมือในการจัดกิจกรรมโดยมีหัวหน้าส่วนราชการ /ผู้แทนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง  สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดลำปาง สภาองค์การบริหารส่วน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3