โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-02-04

สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร Semi carbonic Maceration Process แก่นักโปรเสสกาแฟ
ศุกร์ 4 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวกิจกรรม

ที่อาคาร Coffee Go Green สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร Semi carbonic Maceration Process ระหว่างวันที่ 3-6 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีนักโปรเสสกาแฟเข้าร่วมโครงการกว่า 25 คน           รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ หัวหน้าโครงการฯ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ว่า เพื่อให้ความรู้และเพิ่มทักษะกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2