โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2022-01-31

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทย์ฯ จัดโครงการ ค่าย Srinan Robot Camp 2022 ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม แก่โรงเรียนสตรีศรีน่าน
จันทร์ 31 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการวิทยาการคำนวณและ IoT ด้วย KidBright ในค่าย Srinan Robot Camp 2022 ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม แก่นักเรียนโรงเรียนสตรีศรีน่าน จังหวัดน่าน ระหว่างวันที่ 29 - 30 มกราคม 2565 ณ อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเกษตรชีวภาพ มทร.ล้านนา น่าน โดยมีทีมวิทยากรอาจารย์หลักสูตรวิทยาการคอมพิวเตอร์  ดร.ปกรณ์ จันทร์อินทร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2