โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-11-18

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการ ราชมงคลร่วมใจสืบสานประเพณีไทย ลอยกระทง ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย
พฤหัสบดี 18 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการ "ราชมงคลร่วมใจสืบสานประเพณีไทย ลอยกระทง" ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย       ที่บริเวณสนามด้านหน้าอาคารอำนวย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานเปิดโครงการ "ราชมงคลร่วมใจสืบสานประเพณีไทย ลอยกระทง" ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งจัดโดยสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1