โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-11-08

การเปิดรับสมัครนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร รอบโควตาพิเศษ และการแจ้งความประสงค์เข้าศึกษาต่อคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง
จันทร์ 8 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดรับสมัครนักศึกษารอบโควตาพิเศษ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และปริญญาตรี ในโครงการโควตาพิเศษ ประเภท"นักนวัตกรรม เทคโนโลยีเกษตร คอมพิวเตอร์ และอุตสาหกรรมอาหาร" ปีการศึกษา 2565  ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน -20 ธันวาคม 2564      ประกาศรับสมัครนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 256... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1