โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-02-12

หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเทศกาลตรุษจีนเพื่อพัฒนาบัณฑิตนักปฏิบัติ
ศุกร์ 12 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวกิจกรรม

10 กุมภาพันธ์ 2564 หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการเทศกาลตรุษจีนเพื่อพัฒนาบัณฑิตนักปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของเทศกาลตลอดจนกิจกรรมต่างๆที่ชาวจีนได้ปฏิบัติกันในวันปีใหม่จีน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1