โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-01-20

พุธ 20 มกราคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปาง รับรายงานตัวผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างงานบริการโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ ในพื้นที่จังหวัดลำปาง วันนี้ (20 ม.ค.64) ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ผศ.จรูญ สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง กล่าวต้อนรับผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างงานบริการโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบลสร้างแรกแก้วให้ประเทศ โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวในภาคเช้า เวลา 9.00 - 12.00 น. ได้แก่ ตำบลพิชัย ตำบลเสร็จ ตำบลบุญนาค  จำนวน 52 ค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1