โลโก้เว็บไซต์ 2021-01-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2021-01-18

มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 16 ปี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและมอบรางวัลราชมงคลล้านนาสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2563
จันทร์ 18 มกราคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (18 ม.ค.64) ที่บริเวณด้านหน้าอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานประกอบพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 16 ปี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุยเดชบรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูล รัชกาลที่ 10 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา ลำปาง เข้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1