โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-12-22

สาขาศิลปศาสตร์  คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ทำบุญสาขาฯ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่
อังคาร 22 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

เช้าวันนี้ (22 ธ.ค.63) ที่บริเวณห้องโถง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง (มทร.ล้านนา ลำปาง) ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ลำปาง เป็นประธานประกอบพิธีทางศาสนาทำบุญสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ปัจจุบัน อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ บุคลากร นักศึกษาและศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีประกอบพิธีทำบุญดังกล่าว ทั้งนี้การประะกอบพิธีทำบุญสาขาศิลปศาสตร์ในครั้งนี้ มีวัตถุเพื่อให้น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1