โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-10-13

อังคาร 13 ตุลาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

มทร.ล้านนา ลำปาง ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันที่ 13 ตุลาคม 2563 เช้าวันนี้ (13 ต.ค.63) ที่อาคารหอประชุมศาลากลาง จังหวัดลำปาง ดร.สุเทพ ทองมา ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุธ ชัยเนตร และผู้ช่วยศาสตราจารย์วิษณุ ช้างเนียม ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1