โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-10-09

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ
ศุกร์ 9 ตุลาคม 2563 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวชาวต่างประเทศ ตำแหน่งอาจารย์  สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  ในวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ไปแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยฯ จึงขอประกาศผลการสอบคัดเลือกว่าไม่มีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก รายละเอียดคลิก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1