โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-09-24

คณะวิศวกรรมศาสตร์จัดอบรมให้กับนักเรียนโรงเรียนเมืองปานวิทยา
พฤหัสบดี 24 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 21-22 กันยายน 2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ลำปาง ได้ให้รับเกียรติจากโรงเรียนเมืองปานวิทยา ให้จัดอบรมค่ายวิทยาศาสตร์ เรื่อง การประยุกต์ใช้งานบอร์ด KidBright เพื่อการสร้างนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนเมืองปานวิทยา  โดยมีอาจารย์อำนาจ ผัดวัง และอาจารย์ประสงค์ วงศ์ชัยบุตร อาจารย์ของสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และฝึกปฏิบัติ แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายสายวิทยาศาสตร์ จำนวน 52 คน โดยในการอบรมได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับ การเขียนโปรแกรมการทำงานของบอร์ด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1