โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง

วันที่ : 2020-09-18

คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการพัฒนาทักษะนักศึกษาและศิษย์เก่าสู่ความเป็นผู้ประกอบการ
ศุกร์ 18 กันยายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

18 กันยายน 2563 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง จัดโครงการพัฒนาทักษะนักศึกษาและศิษย์เก่าสู่ความเป็นผู้ประกอบการ ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์ อาคารเรียนรวมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา โดยมี ผศ.ดร ปิยมาสฐ์  ตัณฑ์เจริญรัตน์  รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานในพิธีเปิด ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1